Thứ Hai , 21 Tháng Mười 2019
Home / Công nghệ / 6 lý do sắp xuất hiện người trúng số vietlott giải độc đắc

6 lý do sắp xuất hiện người trúng số vietlott giải độc đắc

Phân tích vòng lặp của sự xuất hiện người trúng số vietlott giải độc đắc. Mặc dù là khó trúng nhưng may mắn sẽ ghé thăm nhà bạn khi duyên “Đại gia” đến. Đừng buông lời cay đắng nói họ lừa đảo nhé!!!

Thứ 1, tình hình mua đã tăng đột biến

Trung bình cứ khoảng 3 tháng sẽ xuất hiện người chơi thắng giải đặc biệt, nhưng lượng người chơi tiếp tục duy trì như hiện nay thì cứ khoảng chừng 1-2 tuần là sẽ có người trúng thôi. Vậy rất có thể là hôm nay lại có người trúng đó các mẹ vì Vietlott bán ở HN, xác suất lại tăng thêm rồi.
4_tulyKỳ đầu tiên cần tới gần 3 tháng mới có người trúng. Nhưng trong vòng gần 2 tháng qua, Vietlott đã xác định được 5 người ở Việt Nam trúng giải Jackpot. Ta nói theo như những kỳ trước thì cứ hễ rơi vào tầm 50 tỷ trở lên thì có người trúng.
Bây giờ đã hơn 42 tỷ, hôm nay dự báo sẽ bão vé số. Tối nay người trúng sẽ gom tầm 65 tỷ đó chớ
Tuần rồi em dự báo và đúng y chang.

Thứ 2, người trúng số là người miền Bắc

Tối nay thể nào cũng có người trúng cho xem. Huống hồ là mới công khai bán vé ở Hà nội nên thiết nghĩ là,…ahihi chắc là người
miền Bắc trúng (các bác tự phân tích nha, em nói sơ sơ vậy thôi, chắc ai cũng hiểu nhỉ :P)

Thứ 3, Xác suất trúng cao tới mức có thể 2 người trúng đồng giải

Theo tính toán của những người “có nghề” thì xác suất trúng giải đặc biệt của sản phẩm Mega 6/45 là 1/8.145.060. Thì cứ mỗi kỳ mở thưởng mà vé bán được từ 8.145.060 vé trở lên và không có các bộ số trùng nhau thì chắc chắn có người trúng giải đặc biệt.

ve-so-kieu-myĐem so ra thực tế thì lượng bán ra trong kỳ trước lên tầm trên 16 triệu vé mỗi kỳ rồi. Khả năng hôm nay còn cao hơn nữa và sẽ có luôn 2-3 người trúng đặc biệt trong kỳ mở thưởng, chứ không phải chờ đến 1 tháng mới có người trúng giải Jackpot.

Thứ 4, xác suất để bạn trúng cũng không thấp như bạn nghĩ

Dù mỗi lần chỉ có 1 người trúng, nghĩa là mỗi năm có khoảng 52 người trúng, nhưng nếu chia trung bình ra mỗi người trúng một lần thì đến lượt mình cũng khá nhanh… 90.000.000 : 52 = 1.730.769 (khoảng 1 triệu 7 trăm 30 ngàn 769 năm mới đến người cuối cùng/với điều kiện dân số VN không tăng) còn nếu số đỏ thì chủ nhật tuần tới sẽ đến lượt mình.

Thứ 5, vé số hên xui mà.

Xác suất thấp như cậu bé đi thi Đại học môn Lý đánh bừa 50 câu được 10 điểm vẫn có nà. Thì xác suất trúng số Mega nhằm nhò gì, xác suất ngon ăn hơn xác suất được 10 điểm của cậu bé kia nhiều.

Thứ 6, trúng 1 phát là gần 70 tỷ

Các bác nào có theo dõi chắc chắn đều biết Vietlott kỳ này tăng đột biến quá xá. Tuần kỳ này đã tăng từ 12 tỷ lên tới 42 tỷ rồi. Thiết nghĩ là trong 1 đợt tăng gần 20 tỷ như vầy thì dự báo hôm nay sẽ tăng đột biến thêm tới hơn 20 tỷ.
Nếu sáng nay còn báo 42 tỷ++. thì tối nay người trúng sẽ nhận tới 65 tỷ trở lên. Đảm bảo luôn. bình thường người lân cận các tỉnh mua đã quá nhiều, có thêm HN thì con số khủng khiếp luôn nè.

Nói chung là theo kinh nghiệm phân tích vé số bấy lâu nay của em thì em tin thể nào tối nay cũng có người trúng và theo dự đoán là người miền Bắc, híhí. Các bác liệu mà xem có nên mua gì hôm nay không he. Em xin hết!

Theo phongtomchiengion

Check Also

Samsung sản xuất màn hình OLED cho iPhone bằng việc chi 21 tỷ USD xây nhà máy

Samsung sẽ chi 21 tỷ USD xây 2 nhà máy mới để sản xuất màn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.