Thứ Hai , 27 Tháng Năm 2019
Home / Tin nông nghiệp / Đạm Cà Mau tiêu thụ gần 600.000 tấn

Đạm Cà Mau tiêu thụ gần 600.000 tấn

Thông tin từ Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), trong 9 tháng năm 2016, Đạm Cà Mau đã sản xuất, tiêu thụ trên 570.000 tấn phân đạm, đạt 99% kế hoạch đề ra.

dam-ca-mauĐược biết, mặc dù nhà máy dừng bảo dưỡng 25 ngày trong tháng 8, nhưng sản lượng 9 tháng đầu năm vẫn đạt kế hoạch.  Theo đó trong 9 tháng, Đạm Cà Mau đã sản xuất, tiêu thụ trên 570.000 tấn phân đạm, đạt 99% kế hoạch đề ra. Doanh thu của công ty đạt gần 3.500 tỷ đồng, đạt 85% kế hoạch; lợi nhuận trước thuế gần 400 tỷ đồng, đạt 98% kế hoạch.

Ngoài ra, ngày 6-10, nhà máy đã thực hiện thành công việc nâng công suất lên 110%. Song song với giải pháp này, công ty triển khai kinh doanh và phân phối các sản phẩm phân bón khác như DAP, Kali để tối ưu hóa khả năng sinh lời, nâng cao giá trị gia tăng và thực hiện đúng sứ mệnh của công ty là cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng.

Dự kiến trong những tháng cuối năm, công ty tập trung sản xuất để đáp ứng đủ nhu cầu cho sản xuất vụ Đông Xuân, phân phối gần 300.000 tấn các loại nhằm tối đa hóa nhu cầu thị trường, tăng doanh thu cho công ty.

Bên cạnh đó, PVCFC cũng không ngừng tập trung đầu tư nghiên cứu để cải tiến sản xuất, đưa ra thị trường những sản phẩm mới, phù hợp với định hướng phát triển của nền nông nghiệp nước nhà.

Ngoài các sản phẩm ure hạt đục, N.Humate+Te mang thương hiệu Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng, sắp tới đây, PVCFC tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới với tính năng ưu việt để tiết kiệm phân bón và tăng năng suất cho cây trồng.

Với kết quả của 9 tháng năm 2016, cùng với những giải pháp đồng bộ về kinh doanh từ nay đến cuối năm, Đạm Cà Mau tự tin sẽ hoàn thành kế hoạch sản lượng sản xuất và tiêu thụ năm 2016.

Check Also

Thanh Long Việt Nam lên đường sang thị trường Australia đầy triển vọng

Thương vụ Việt Nam tại Australia cho biết, sau 9 năm đàm phán, trái thanh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.