Thứ Sáu , 30 Tháng Bảy 2021
Home / Công nghệ / Hot!!! Startup Việt DesignBold kiếm 600 triệu trong 3 ngày

Hot!!! Startup Việt DesignBold kiếm 600 triệu trong 3 ngày

Cộng đồng khởi nghiệp trong nước đã “sốc” khi biết Startup Viet DesignBold chỉ sau 3 ngày hoạt động đã thu về hơn 600 triệu đồng .

Đây được coi là startup thành công nhất nước ta sau hiện tượng FlappyBird.

designer-strugglesFounder của startup DesignBold là anh Hùng Đinh đã không ngần ngại tiết lộ định hướng tương lai của dự án, DesignBold có ảnh hưởng nhiều tới dân thiết kế hay không?

Đây cũng là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm và tranh luận của cộng đồng mạng những ngày gần đây.

Trong trường hợp bạn là designer, đừng lo ngại vì DesignBold chỉ giúp ích cho bạn mà thôi bạn lo lắng DesignBold sẽ ảnh hưởng tới công việc của bạn thì tôi khẳng định bạn chưa phải là một designer giỏi! Bởi vì điều quan trọng nhất đối với người thiết kế (designer) mà DesignBold không có được, đó chính là: Sự sáng tạo!

DesignBold có thể giúp mọi người tạo nhanh bức hình mà không phải sử dụng nhiều công cụ phức tạp, còn khi cần một thiết kế “đỉnh cao”, bắt buộc vẫn phải nhờ tới dân chuyên nghiệp.

Trước tiên chúng ta cần hiểu DesignBold có một kho dữ liệu gồm rất nhiều vector, stock bản quyền và miễn phí.

Chúng ta có thể sử dụng DesignBold để tạo ra một banner, hình ảnh quảng cáo chỉ trong vài phút với các bước thực hiện rất đơn giản. Dù bạn không phải dân thiết kế cũng có thể tự tạo được sản phẩm cho riêng mình.

Bạn có thể sử dụng mọi công cụ có sẵn, thậm chí công việc duy nhất của thiết kế ảnh thời hiện đại kéo và thả chuột, nhưng nếu như không có kĩ năng thiết kế, bạn không thể bố cục sao cho hoàn hảo, lựa chọn hình ảnh/tông màu sao cho hợp lý, không toát lên ý tưởng muốn thể hiện.

Có một điều chắc chắn, các chiến dịch marketing tốn tiền, tốn của, hay các tấm quảng cáo đắt giá của công ty lớn sẽ không chấp nhận tiết kiệm chút ít chi phí thuê designer, để sử dụng những công cụ có sẵn.

Mặt khác, các designer và người làm marketing có thể tận dụng nó để làm nhanh những bức hình không yêu cầu quá cao về nội dung cũng như thiết kế. Giúp bạn giảm tải khối lượng công việc một cách hiệu quả.

Theo trí thức trẻ

Check Also

Samsung sản xuất màn hình OLED cho iPhone bằng việc chi 21 tỷ USD xây nhà máy

Samsung sẽ chi 21 tỷ USD xây 2 nhà máy mới để sản xuất màn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.