Thứ Ba , 20 Tháng Tám 2019
Home / Xã hội / Lâm Đồng: Ba chị em bị nước cuốn mất tích sau lũ lụt

Lâm Đồng: Ba chị em bị nước cuốn mất tích sau lũ lụt

Ảnh hưởng của việc xả lũ đập thủy điện đã làm cho mực nước của một số con sông suối dâng lên cộng với thời tiết mưa nhiều đã làm cho hệ thống giao thông khu vực Đơn Dương, Lâm Hà thuộc tỉnh Lâm Đồng bị cô lập.

troi-luHậu quả quả thiệt hại về vật chất sau lũ chưa thống kê hết nay đã ảnh hưởng tới tính mạng con người. Cụ thể khoảng 13h chiều ngày 06/11/2016 trên địa bàn huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng) 3 chị em bị nước cuốn trôi khi đang đi xe máy qua cầu.

Thông tin ban đầu được biết có 2 người bị mất tích là K’ Thu (nữ) sinh năm 2001 và K’ Duyên (nữ) sinh năm 1992. May mắn chỉ có K’ Uyên (nữ) sinh năm 1993 bám kịp vào thành cầu sống sót. Ba chị em hiện đang thường trú trú tại Thôn Preteng 2-xã Phú Sơn-huyện Lâm Hà-Lâm Đồng.

Theo tìm hiểu thì nguyên nhân bị cuốn trôi là do trên đường đi lễ nhà thờ về khi đang qua cầu dân sinh thuộc địa phận thôn Preteing 1 – xã Phú Sơn, do mưa lớn mực nước dâng cao tràn qua cầu, nước chảy xiết nên 3 Chị em bị nước cuốn trôi.

Hiện tại cơ quan chính quyền địa phương, người dân và người thân vẫn đang tìm 2 người mất tích. Với hy vọng họ họ đã được an toàn.(còn tiếp cập nhật)

 

Check Also

Lâm Đồng: Hoãn Phiên tòa xét xử tội phạm giết người “Kiều Quốc Huy”

“Kiều Quốc Huy” Tội phạm gây ra vụ thảm sát từ Đắk Lắk tới Đắk …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.