Những rò rỉ thiết kế mới của Samsung Galaxy S8 cho thấy sự hấp dẫn

7

Năm 2017, Smartphone đang tìm kiếm nhiều hơn và nhiều hơn nữa những tính năng sáng tạo mới sẽ tiếp tục được phát triển. Chúng ta hãy suy nghĩ về điện thoại thông minh với tính năng và chức năng có vượt trội không? Vâng, những tin xấu là bạn không nên mong đợi rất nhiều từ các nhà sản xuất điện thoại thông minh trong năm 2017 hoặc là Các thiết bị trợ lý ảo đang trở nên tốt hơn và chúng ta có thể thấy một số tính năng bổ sung mới mẻ của iPhone 8 vào cuối năm nay, nhưng nếu bạn mong đợi bất kỳ bước nhảy vọt nào về các tính năng của điện thoại thông minh, bạn sẽ phải thất vọng.

Tuy nhiên, nơi mà chúng ta sẽ thấy những thay đổi lớn trong thị trường điện thoại thông minh, là nơi thiết kế thiết bị cầm tay có liên quan. LG G6 của LG, iPhone 8 của Apple và điện thoại hàng đầu Galaxy S8 và Galaxy S8 + sắp tới của Samsung sẽ gần gũi hơn với việc tạo ra điện thoại thông minh toàn màn hình trong tương lai và một loạt những rò rỉ mới cho chúng ta thấy Galaxy mới của Samsung S8 thực sự là.

Đã có khoảng 20 hình ảnh Galaxy S8 và Galaxy S8 + rò rỉ lớn vào cuối tuần qua, điều này có ý nghĩa lớn sẽ đến trong cuộc họp báo lớn của Samsung vào ngày 29 tháng 3 như thế nào. Đã có tiết lộ 10 sự thay đổi lớn nhất của Galaxy S8 từ cuối tuần qua, nhưng bây giờ chúng tôi muốn tập trung đặc biệt vào hai sự rò rỉ hình ảnh Galaxy S8 và Galaxy S8 +..

Trước hết, chúng tôi có những bức ảnh này từ Pcpop cho thấy Galaxy S8 bên cạnh iPhone 6:

Tiếp theo, một người sử dụng Weibo có hồ sơ theo dõi rò rỉ đã chia sẻ hai bức ảnh của một chiếc Galaxy S8 kẹp giữa iPhone 7 và cạnh Galaxy S7, một trong hai điện thoại Galaxy S đầu tiên được phát hành vào đầu năm 2016:

Và cuối cùng, chúng tôi có một bức ảnh từ người dùng Instagram “minu_home” thể hiện gương mặt thủy tinh từ Galaxy S8 và Galaxy S8 + giữa một chiếc LG G6 mới và cạnh Galaxy S7 năm ngoái.

Vì vậy, những gì đặc biệt về tất cả những hình ảnh này? Câu chuyện dài ngắn, thiết kế mới của Samsung trên Galaxy S8 và Galaxy S8 + thật đáng kinh ngạc. Công ty đã bỏ nút Home từ bên dưới màn hình và sửa lại tất cả các thành phần bên trong điện thoại. Đáng chú ý Kết quả là Samsung đã có thể nhồi nhét các màn hình Super AMOLED vô cùng lớn vào các thiết bị nhỏ gọn.

Như bạn thấy, Galaxy S8 nhỏ hơn có chiều ngang bằng iPhone 7 và chỉ cao hơn một chút. Mặc dù có sự giống nhau về tổng thể, Galaxy S8 có màn hình lớn 5,8 inch trong khi iPhone 7 có màn hình 4,7-inch. Sau đó trong ảnh cuối cùng đó, bạn có thể thấy rằng Galaxy S8 + sẽ lớn hơn một chút so với Galaxy S7 của năm ngoái. Trong khi đó, S8 + sẽ có màn hình 6,2 inch so với màn hình 5.5 inch ở cạnh S7.

2017 có thể không có nhiều thứ để cung cấp trong cách thức thay đổi tính năng điện thoại thông minh mới, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ bước vào giai đoạn tiếp theo của thiết kế điện thoại thông minh.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.