Giống Bơ 034 đã trở thành thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam bởi vì trái ăn béo ngậy và dẻo, ngoại hình đẹp quả dài, hạt nhỏ khi chín trái vẫn màu xanh đặc biệt Giá thành bơ 034 thời điểm hiện tại được bán ra trên thị trường cũng rất cao, đối với người nông dân trồng bơ tại Tây Nguyên thì bơ là một trong những loại cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao trong những năm gần đây. Việc nhân giống bằng kỹ thuật ghép chồi bơ đang được đa số bà con nông dân quan tâm, vì thế kỹ thuật ghép bơ tốt đảm bảo được những phẩm chất của giống bơ đầu dòng hiện nay đang là một trong những tiêu chí hàng đầu

#Bo034 #chungfarm #cachghepbo

https://www.facebook.com/chungfarm/

Kiến thức về cách chọn chồi bơ, chọn gốc ghép và các bước thực hiện khi thực hiện kỹ thuật ghép chồi bơ hiện nay. Bà con nông dân nên lựa chọn những cành bơ đầu cành phát triển tốt, bên trên chồi được chọn có rất nhiều mắt chồi nhỏ cắt chồi tầm 15-20 cm là những chồi ghép đạt tiêu chuẩn. Không nên chọn chồi quá non hoặc quá ngắn vì chúng là những chồi không đạt tiêu chuẩn nên rất khó ghép.

Dưới đây là Video hướng dẫn ghép cải tạo cây bơ lớn thực sinh bằng giống bơ 034 với Kỹ thuật ghép Bơ 034 đầu dòng nhanh cho trái nhất, an toàn nhất.

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.